lnwshop logo

บทความ

ข้อดีของการใช้ครีมบำรุง ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวได้ทุกช่วงเวลา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ข้อดีของการใช้ครีมบำรุง ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวได้ทุกช่วงเวลา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ผิวซึมซาบเอาสารอาหารที่สำคัญเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นั่นคือการใช้ "ครีม" บำรุงผิวที่มีให้เลือกหลากหลาย ด้วยคุณสมบัติที่จะทำให้ผิวสัมผัสกับสารต่างๆ ในเนื้อครีมได้มากที่สุดแบบไม่ต้องล้างออก ไม่ว่าจะเป็นระหว่างวันหรือก่…
ข้อดีของการใช้สบู่ ผลิตภัณฑ์เพื่อทำความสะอาดและดูแลผิวที่ทุกคนเลือกใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ข้อดีของการใช้สบู่ ผลิตภัณฑ์เพื่อทำความสะอาดและดูแลผิวที่ทุกคนเลือกใช้ ในแต่ละวัน ผิวเราต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลพิษ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ควันรถ แสงแดด ความร้อน และยังรวมไปถึงเชื้อโรคมากมายในอากาศที่มองไม่เห็น การทำความสะอาดผิวทุกครั้งก่อนเข้านอนให้สะอาด จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อรักษาสุขภาพผิวให้กลับม…
สร้างแบรนด์เสริมความงามของตัวเอง กับผลิตภัณฑ์จากครีมและสบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สร้างแบรนด์เสริมความงามของตัวเอง กับผลิตภัณฑ์จากครีมและสบู่ ในยุคที่ใครๆ ก็อยากสร้างตัวเองเป็นเจ้าของธุรกิจ ซึ่งหนึ่งในประเภทธุรกิจที่ได้รับความนิยมและสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจอย่างมหาศาลก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความสวยความงาม กับธุรกิจสร้างแบรนด์สบู่หรือครีมบำรุงผิวหลากหลายชนิด แม้จะเป็นผู้เริ่มต้น ไม่เคยมีประสบการณ์ในการทำงานด้…
10 ประโยชน์ของน้ำสะอาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
น้ำสารอาหารที่มีความสำคัญต่อร่างกาย เราควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน และหากร่างกายได้รับน้ำที่เพียงพอ4/5 ส่วนของน้ำหนักตัว จะส่งผลให้เกิดประโยชน์มากมายต่อร่างกายดังนี้ 1.ดื่มน้ำสะอาดเป็นประจำทุกวัน ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายจะช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล สำห…
7 ผักผลไม้ต้านอนุมูลอิสระ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สารต้านอนุมูลอิสระคือสารที่ช่วยชะลอความแก่ และเป็นสารที่ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง ซึ่งพบมากในอาหารที่มีวิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ และเบต้าแคโรทีน ในผักผลไม้ที่มีสีเขียว สีเหลืองและสีแดง ผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมีดังนี้ 1.ฝรั่ง เป็นผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งวิตามินซีสูงและเบต้าแคโรที…
7 อาหารที่มีวิตามินบี 6 สูง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิตามินบี 6 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกหนึ่งชนิดที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายเพิ่มขึ้น และทำหน้าที่ช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดให้คงที่ สำหรับผู้ที่ขาดวิตามินบีจะมีอาการผิวหนังและปากเป็นผื่น และผู้ที่ควรรับประทานวิตามินบี 6ได้แก่ ผู้ที่เป็นโรคโลหิตจาง คนที่ขาดสารอาหาร ผู้สูงอายุ ผู้ที่ป่วยเป็นโรคท้องร่ว…
ยารักษาสิวควรกินหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เป็นอีกปัญหาที่รบกวนสาวๆเป็นอย่างมาก นั่นก็คือปัญหาการเกิดสิวบนใบหน้า โดยเฉพาะผู้ที่เป็นสิวและไม่หายสักที สิวเกิดจาการอุดตันของต่อมไขมัน ซึ่งอาจเกิดจากหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าเนื่องจากล้างหน้าไม่สะอาด ไม่ชอบล้างหน้าอาจจะนอนดึกเที่ยวกลางคืนกลับมาเมาแล้วเผลอหลับ โดยที่ไม่ได้ทำความสะอาดใบหน้าก่อน ซึ่…
คุณค่าของเห็ดต่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หากจะพูดถึงเห็ด หลายคนคงยังไม่เคยรู้ว่าเห็ดมีหลายชนิดมาก แต่ละชนิดล้วนมีประโยชน์แตกต่างกันไป บางชนิดให้คุณค่าทางอาหาร ซึ่งมักพบได้บ่อยโดยนำมาปรุงเป็นอาหารตามร้านอาหารทั่วไป ได้แก่ เห็ดหูหนู เห็ดฟาง เห็ดเข็มทอง เห็ดหูหนูขาว เห็ดหลินจือ เห็ดระโงก นอกจากจะให้คุณค่าทางอาหารแล้ว เห็นต่างๆเหล่านี้ยังให้สรรพคุณทางยาอีกด้วย ซึ่งเห็ดนอกจ…
10 วิธีบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันคนเราหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น สุขภาพผิว สุขภาพกายและสุขภาพความงาม ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย รวมไปถึงการดูแลผิวพรรณ ซึ่งปัจจุบันในการดูแลผิวและการบำรุงผิวพรรณนั้นก็มีด้วยกันหลากหลายวิธี เช่นการเข้าคอร์สตามสถาบันความงามต่างๆ แต่วิธีนี้หากไม่มีเงินมากพอก็เข้าไม่ได้นะคะ วันนี้ Iyaskincare8 จึงนำเคล็ดลับง่ายๆในการดูแลผิวพร…
มาสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายกันดีกว่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จริงๆ แล้วก็มีร้อยแปดพันเก้าวิธีในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายบ้างก็ใช้วิธีธรรมชาติบำบัด บ้างก็อาจจะยอมเสียเงินเข้าคอร์สแพงนิดหนี่งเพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายและได้รับภูมิคุ้มกันไปในตัว แต่วันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ มาแนะนำกันค่ะ เอนไซม์จากพืช เพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยให้ระบบย่อยอาหารแข็งแรง ไวตามินรวมที่มีสังกะสี เพราะไม่เพียงจะสังกะ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 44 บทความ

iya skincare

 082-326-3655

064-742-3936

089-488-5887

beautyfactory2

iya_skincare

RECOMMENDED

NEW PRODUCTS

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Iyaskincare

0823263655
facebook

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม290,593 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด147,298 ครั้ง
เปิดร้าน24 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ธ.ค. 2560
Go to Top